TOUR HÀNH HƯƠNG THẬP TỰ VŨNG TÀU ( 1 NGÀY)

- Tour viếng 10 cảnh chùa Vũng Tàu 1 ngày – Hành hương Mùa Vu Lan Báo Hiếu do Lữ Hành Việt Úc tổ chức.

- Hành trình đưa bạn đến với những ngôi chùa nổi tiếng: Pháp Viện Minh Đăng, Chùa Bửu Long, Thiền Viện Thường Chiếu, Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm, Niết Bàn Tịnh Xá, Thiền viện Linh Chiếu, thăm Chùa Quán Thế Âm, Thích Ca Phật Đài , Chùa Từ Ân, Chùa Phước Hải.

- Là dịp để tìm lại sự cân bằng, bình an trong cuộc sống và cầu được nhiều điều an lành, may mắn cho những người thân trong gia đình.

- Tour bao gồm 1 buổi ăn sáng + 1 buổi ăn trưa.

Tháng Bảy với mùa Vu Lan báo hiếu lại trở về trong niềm hân hoan của những người con hiếu hạnh nói chung và Phật tử nói riêng. Nhân dịp này, nhiều người thường hành hương viếng chùa, lễ Phật để cầu may mắn, sức khỏe cho ông bà, cha mẹ. Và tour du lịch viếng 10 cảnh chùa Vũng Tàu 1 ngày được thiết kế đặc biệt như một món quà mà Hi Travel dành tặng cho du khách và quý Phật tử nhân Mùa Vu Lan Báo Hiếu năm nay. Hành trình sẽ đưa bạn tạm rời xa những bộn bề của cuộc sống, hòa mình vào khói hương nghi ngút và những lời kinh kệ chốn cửa Phật, để gột rửa tâm hồn và cầu nguyện bình an đến những người mình thương yêu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

05h00:

Xe và hướng dẫn viên Lữ hành Việt Úc đón quý khách tại điểm khởi hành bắt đầu chuyến Hành Hương Thập Cảnh Tự nơi miền biển cả.

Đoàn dùng bữa sáng nhẹ trên xe.

Đến Xa Lộ Hà Nội, đoàn Phật tử dừng chân để viếng thăm ngôi tự đầu tiên của cuộc hành trình mang tên Pháp Viện Minh Đăng Quang một quần thể kiến trúc Phật giáo đặc trưng hệ phái Khất sĩ miền Nam Bộ.

Tiếp theo hành trình đến với Chùa Bửu Long rộng 45,000m2 (Trong chùa Quý Phật tử được chiêm ngưỡng và cúng bái xá lợi của Đức Phật và các Thánh tăng, chiêm ngưỡng cây bồ đề được chiết xuất từ Bồ Đề Đạo Tràng mang về Việt Nam).

Sau đó, xe đưa Quý Phật tử vào thành phố Vũng Tàu - Một thành phố với hơn 700 ngôi chùa nổi tiếng với du lịch nghỉ dưỡng bởi những bãi biển đẹp và là một trong những điểm hành hương thu hút Phật tử nhiều nhất của cả nước.

Quý Phật tử dừng chân vãn cảnh tại Thiền Viện Thường Chiếu (Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của ngôi chánh điện giữa hai hàng dương xanh mượt, quý Phật tử có những giây phút trải lòng mình vào khung cảnh thiên nhiên u tịch, tìm lại cảm giác thanh tịnh sau những ngày vất vả mưu sinh). Trên đường đi Quý Phật tử dừng chân ghé vãn cảnh Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm (Ngôi chùa giữ nhiều kỷ lục Phật Giáo Việt Nam, với 48 tượng Phật A Di Đà bằng đá hoa cương, ngôi chánh điện lớn nhất Việt Nam, bộ tượng Tam Thánh lớn nhất Việt Nam…).

Ven theo cung đường biển Vũng Tàu trước mặt Quý Phật tử là một bức tranh sống động đầy màu sắc, có biển, núi, đá và con người. Ánh nắng sáng của miền biển Cap Saint Jacques soi rọi làm cho cõi lòng thanh thản như hòa nguyện vào thiên nhiên mà đâu đó là tấm lòng từ bi bác ái trải rộng cùng với biển cả. Quý Phật tử đến viếng thăm Niết Bàn Tịnh Xá tọa lạc trên triền núi Nhỏ (Vượt 37 bậc tam cấp lên đến ngôi chánh điện, trong chánh điện là một tượng Phật Nhập Niết Bàn dài 12m, tất cả đều được chạm khắc tinh tế sắc sảo, hài hòa, tinh khiết tạo nên một khung cảnh vừa trang nghiêm vừa sâu lắng nơi cửa thiền...).

Tiếp tục hành trình, xe đưa quý phật tử đến Thiền viện Linh Chiếu cúng bái, lễ Phật.

 

Buổi trưa: Quý phật tử dùng bữa cơm chay thanh đạm tại Vũng Tàu.

 

Buổi chiều: Quý phật tử tập trung ra xe để tiếp tục lộ trình viếng thăm Chùa Quán Thế Âm (Tọa lạc dưới chân núi Lớn, trong chùa là một pho tượng Phật Bà Quan Âm cao 16m tay cầm bình Cam Lồ, đứng trên tòa sen và hướng nhìn ra biển cả).

Tiếp theo con đường quang co quanh núi Lớn, quý phật tử đến cúng bái viếng thăm, chiêm ngưỡng và cúng bái tại quần thể kiến trúc điêu khắc Phật giáo Thích Ca Phật Đài (Các pho tượng điêu khắc nơi đây mô phỏng lại toàn bộ cuộc đời của Phật Thích Ca, gắn với cảnh quan thiên nhiên non xanh nước biếc tạo trong lòng người Phật tử như đang tìm với chốn bồng lai, thiền môn).

Quý Phật Tử có thể mang tấm lòng thiện nguyện của mình đến với mái ấm Chùa Từ Ân – nơi đây dang rộng vòng tay yêu thương đón nhận nhiều mảnh đời bất hạnh của những đứa trẻ hiện nay trên có trên 130 em.

Xe đưa Quý Phật tử ghé Long Thành viếng thăm Chùa Phước Hải (Chùa còn được gọi là với cái tên dân dã là Chùa Bún Riêu, vì chùa thường đãi cho du khách thập phương đến đây cúng viếng với món bún riêu đặc trưng mà vị trụ trì thường đúc kết bằng bốn chữ “từ, bi, rộng, mở”).

Sau khi thưởng thức món bún riêu của chùa, Quý khách có thể mua các món đặc sản chay nổi tiếng tại chùa như: chao, bánh, kẹo...  về làm quà cho bạn bè, người thân.

Đoàn khởi hành về Sài Gòn, xe đưa Quý Phật tử về lại điểm đón ban đầu. Lữ Hành Việt Úc chia tay, ước mong hẹn ngày tái ngộ cùng quý phật tử trên mọi nẻo đường thiên lý Việt Nam.

Kính chúc Quý Phật tử chuyến hành hương cầu được nhiều điều an lành, may mắn cho những người thân trong gia đình, nhất là đối với người Mẹ kính yêu của mình vẫn hiện diện tại ở cõi trần hoặc đã về với thế giới Cực Lạc!

 

 

Hành trình bắt đầu từ TP.HCM, Hi Travel sẽ đưa bạn đến viếng thăm ngôi tự đầu tiên của cuộc hành trình mang tên Pháp Viện Minh Đăng Quang, một quần thể kiến trúc Phật giáo đặc trưng hệ phái Khất sĩ miền Nam Bộ. Tiếp đến, du khách sẽ được viếng chùa Bửu Long rộng 45.000m2. Trong chùa, quý Phật tử được chiêm ngưỡng và cúng bái xá lợi của Đức Phật và các Thánh tăng, chiêm ngưỡng cây bồ đề được chiết từ Bồ Đề Đạo Tràng mang về Việt Nam.

 

 

 

Đến TP Vũng Tàu, bạn sẽ được đến Thiền Viện Thường Chiếu chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của ngôi chánh điện giữa hai hàng dương xanh mượt, để hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên u tịch, tìm lại cảm giác thanh tịnh. Tiếp đến, bạn sẽ ghé thăm Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm để được tận mắt nhìn ngắm 48 tượng phật A Di Đà bằng đá hoa cương, ngôi chánh điện và bộ tượng Tam Thánh lớn nhất Việt Nam

 

 

 

Hành trình tiếp tục đưa bạn đến Niết Bàn Tịnh Xá tọa lạc trên triền núi Nhỏ. Sau đó, bạn sẽ đến Thiền viện Linh Chiếu cúng bái, lễ Phật và nghỉ trưa tại đây. Quý Phật tử có thể mang tấm lòng thiện nguyện của mình đến với mái ấm Chùa Từ Ân – nơi đây dang rộng vòng tay yêu thương đón nhận nhiều mảnh đời bất hạnh của những đứa trẻ  hiện nay trên có trên 130 em.

 

 

 

Bạn cũng sẽ được đến với Chùa Quán Thế Âm, Thích Ca Phật Đài, Chùa Phước Hải. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian thanh tịnh chốn cửa Phật, lắng nghe tiếng chuông chùa để lòng mình nhẹ nhõm hơn sau những đua chen của cuộc sống.

 

 

Tham gia hành trình Hành Hương Thập Cảnh Tự cùng Lữ Hành Việt Úc, bạn sẽ có được những phút giây tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên Lữ hành Việt Úc phục vu chu đáo và tận tình, với những hiểu biết sâu rộng về các ngôi chùa, sẽ giúp bạn có thể thêm nhiều hiểu biết quý giá.

 

 

Một chuyến đi – mười điểm đến! Thật tuyệt vời phải vậy không? Nào, hãy tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống, cùng Lữ hành Việt Úc thực hiện hành hương thập cảnh tự cầu may mắn, bình an.

 

 

Dịch vụ bao gồm:

+ Xe đời mới có máy lạnh (29, 45 chỗ tùy theo số lượng khách khởi hành).

+ Khởi hành tối thiểu 25 khách.

+ Ăn uống bao gồm: 1 bữa sáng nhẹ trên xe, 1 bữa cơm trưa chay tại nhà hàng.

+ Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ cho đoàn suốt tuyến.

+ Bảo hiểm du lịch tối đa 10 triệu đồng/trường hợp/tour, (tăng mức bảo hiểm 50 triệu đồng cộng thêm 20 nghìn.

+ Nước suối: 01 chai 500ml khách /ngày + 01 khăn lạnh.

Dịch vụ không bao gồm:

+ Chi phí ngoài chương trình, chi phí cá nhân.

+ Ăn uống ngoài chương trình tour, các chi phí cá nhân khác…

+ Thuế VAT 10%.

- Giá vé trẻ em:

+ Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí (gia đình tự túc). Hai người lớn được kèm 01 trẻ, từ trẻ thứ 02 trở lên tính ½ vé giá tour.

+ Trẻ từ 05 đến dưới 11 tuổi tính 75% vé giá tour.

+ Từ 11tuổi trở lến tính 01 vé giá tour.