QUE GARDEN - ĐIỂM SỐNG ẢO MỚI NHẤT ĐÀ LẠT

Que Garden Đà Lạt là địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết hôm nay. Đây là một địa điểm đã làm mưa làm gió tại Đà Lạt trong thời gian qua. Địa điểm này vừa được mở cửa trong dịp tết nguyên đán Kỷ hợi năm 2020. Có thể nói đây là địa điểm du lịch tại Đà Lạt hot nhất trong năm nay đấy.

Que Garden 

Có nhiều du khách chưa biết địa điểm này ở đâu. Vì lý do này nên hôm nay  chúng tôi dành riêng một bài viết để review về địa điểm này. Nhằm hướng dẫn đường đi và địa điểm của Que Garden cho du khách biết nhé.

Giới thiệu về Que Garden Đà Lạt

Đây là một địa điểm dành cho những du khách yêu thiên nhiên. Que Garden được thiết kế theo lối kiến trúc Nhật Bản.  Nơi đây được vì như một tiểu vương quốc Nhật Bản nằm giữa cao nguyên Lâm Viên Đà Lạt. Trong Que Garden có khá nhiều cây cảnh bonsai tuyệt đẹp theo phong cách Nhật Bản.

Que garden ở Đà Lạt

Que garden ở Đà Lạt

Que Garden Đà Lạt ở đâu

Có rất nhiều câu hỏi của du khách gửi về cho  chúng tôi. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin bật mí tới các bạn về nơi tọa lạc của địa điểm du lịch lý tưởng này nhé. Que Garden  được nằm tọa lạc trên đoạn đèo Mimosa, phường 10 tp Đà Lạt.

Thông tin liên hệ Que Garden Đà Lạt

Thông tin liên hệ Que Garden

Que Garden Đà Lạt có gì

Khu du lịch Que Garden có tổng diện tích lên đến 20.000 m². Nơi đây được thiết kế về bài trí rất tinh tế với nhiều chậu cây bonsai tuyệt đẹp, được uốn nắn rất tinh xảo và bắt mắt. Điểm du lịch Quê Garden Đà Lạt luôn luôn tự hào là vườn bonsai. Được thiết kế theo lối kiến trúc Nhật đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Những cây cảnh bonsai trong khu du lịch này hầu hết là những cây lá kim.

Que Garden cách Đà Lạt bao xa

Que Garden cách Đà Lạt bao xa

Chủ của khu du lịch Que Garden là một người yêu thiên nhiên, cây cảnh núi rừng tại Đà Lạt. Nên ông đã quyết định đến với thành phố ngàn hoa này để sinh sống. Ông đã quyết định thiết kế nên một khu vườn bonsai giữa một khu rừng thông xanh bạt ngàn.

Hình ảnh về Que Garden Đà Lạt

Hình ảnh về Que Garden 

Có nên đi Que Garden Đà Lạt hay không?

Nơi đây thu hút khách du lịch nhiều đến thế là nhờ. Trong đây có một hồ cá koi được xây dựng và thiết kế đúng tiêu chuẩn nhật bản. Ngoài ra trong đây còn có một quán cafe sân vườn tiểu cảnh thiết kế khá bắt mắt và độc đáo.

Du khách có thể vừa ngồi nhâm nhi tách cafe vừa ngắm nhìn những đàn cá Koi tung tăng bơi lội. Ngắm nhìn những cánh rừng thông xa xa đâu đó gần là đây là những cây cảnh bonsai tuyệt đẹp. Có thể nói đây là địa điểm du lịch lý tưởng. Mà bạn không thể nào bỏ qua khi đến với Đà Lạt.

Địa chỉ Que Garden Đà Lạt

Que Garden nằm tọa lạc tại phường 10 thành phố Đà Lạt. Nằm trên cung đường đèo Mimosa Đà Lạt, một trong 2 tuyến đường đèo huyết mạch của thành phố ngàn hoa.

Có nên đi Que Garden

LỮ HÀNH VIỆT ÚC - NIỀM VUI TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG