Tour Mỹ giá tốt - phải “chọn mặt gửi vàng”

 • Đậu visa đến… 99%

  Đậu visa đến… 99%Slideshow
  Nhiều người nghĩ chỉ cần đi nhiều nước là an tâm nhưng trên thực tế, còn nhiều yếu tố khác như: trung thực, tự tin khi trả lời phỏng vấn, có công việc ổn định, thu nhập tốt… khả năng đậu visa mới cao. Bên cạnh đó, tìm đúng nhà tư vấn chuyên nghiệp cũng là một yếu tố rất quan trọng. Tư vấn viên giàu kinh nghiệm chỉ cần xem qua hồ sơ sẽ nhanh chóng tìm ra điểm yếu – mạnh của từng khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp cụ thể để cải thiện hồ sơ. Vì thế, ngay cả những du khách chỉ đi vài nước châu Á, tiểu thương buôn bán nhỏ, người độc thân… cũng có tỷ lệ đậu visa cao đến 99% ngay lần đầu tiên phỏng vấn vì đã được tư vấn cẩn thận.
 • Tặng lệ phí visa đến 3,7 triệu

  Tặng lệ phí visa đến 3,7 triệuSlideshow
  Bạn nên đăng ký tour sớm, ít nhất 70 ngày trước ngày khởi hành, do sớm xác định ngày nên có thể đặt được vé máy bay với giá tốt nhất. Hơn nữa, bạn còn có nhiều thời gian để sắp xếp công việc ổn thỏa, biết sớm lịch phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ hoàn hảo nên sẽ tự tin hơn. Đặc biệt, Vietravel còn tặng lệ phí visa Mỹ trị giá đến 3,7 triệu đồng dành cho du khách đăng ký tour Mỹ trước 3 tháng. Chương trình kéo dài đến hết năm 2017. Tour Mỹ giá tốt nay còn tốt hơn nữa khi bạn được tặng lệ phí visa Mỹ.
 • Chất lượng là ưu tiên hàng đầu

  Chất lượng là ưu tiên hàng đầuSlideshow
  Du lịch đến một quốc gia hiện đại hàng đầu thế giới, tất nhiên bạn phải chọn tour chất lượng cao để hưởng thụ những trải nghiệm đẳng cấp. Vietravel luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả tour Mỹ. Chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ và ngược lại, cũng như các chuyến nội địa công ty luôn chọn hãng hàng không tốt nhất. Dịch vụ khách sạn phải đáp ứng tiêu chuẩn từ 3 - 4*, nằm ở vị trí thuận lợi để du khách dễ dàng dạo chơi và mua sắm về đêm. Thực đơn mỗi ngày được tính toán cẩn thận, ưu tiên các món ăn hợp khẩu vị người Việt để đảm bảo dinh dưỡng. Các dịch vụ khác trên đường tour cũng được công ty kiểm tra và nâng cấp thường xuyên.
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo

  Chăm sóc khách hàng chu đáoSlideshow
  Để phục vụ khách hàng tốt nhất, từ nhiều năm nay Vietravel đã tiên phong thành lập văn phòng đại diện tại Mỹ. Văn phòng không những điều hành dịch vụ cho các đoàn từ Việt Nam sang mà còn hỗ trợ du khách bất cứ lúc nào. Khi mua tour, du khách gặp những nhân viên giỏi chuyên môn, tư vấn cặn kẽ từ những điều nhỏ nhất. Trên đường tour, đội ngũ hướng dẫn viên giỏi, am hiểu kiến thức lịch sử - văn hóa là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Khách ở lại thăm thân, hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ miễn phí dịch vụ thăm thân theo yêu cầu. Khách muốn về Việt Nam cùng đoàn du lịch sau, công ty cũng ưu tiên sắp xếp nếu có lịch bay phù hợp.
 • Tour Mỹ giá tốt nhất thị trường

  Tour Mỹ giá tốt nhất thị trườngSlideshow
  Do có văn phòng đặt tại Mỹ, trực tiếp điều hành dịch vụ, “mua tận gốc, bán tận ngọn” mà không phải qua các đơn vị trung gian nên các khoản chi phí được tiết kiệm đáng kể. Vietravel không bán tour giá sốc, tour siêu tiết kiệm mà là tour “giá tốt nhất thị trường”. Khách hàng được hưởng những dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất, tương xứng với chi phí mình bỏ ra. Tùy từng thời điểm, công ty sẽ xây dựng những mức giá tốt khác nhau dựa trên việc hợp tác chặt chẽ giữa công ty và các hãng hàng không, đối tác vàng. Đặc biệt, với văn phòng đại diện tại Mỹ, Vietravel hoàn toàn chủ động trong việc giám sát và tổ chức toàn bộ dịch vụ tour mà không phải qua trung gian nên luôn có mức giá tốt hơn những đơn vị khác.
 • Trải nghiệm một nước Mỹ rất “khác”

  Trải nghiệm một nước Mỹ rất “khác”Slideshow
  Không chỉ tham quan những thành phố xa hoa như Washington DCNew YorkPhiladelphiaLas VegasLos Angeles… Vietravelcòn cùng bạn khám phá những kỳ quan thiên nhiên ấn tượng. Đại vực Grand Canyon - di sản thế giới mê hoặc du khách bởi hẻm núi sâu hun hút cùng những con suối thoắt ẩn hiện. Thác Niagara – biên giới tự nhiên của Mỹ và Canada đẹp hùng vĩ không nơi nào sánh bằng với thác nước trắng xóa tạo nên bảy sắc cầu vồng lung linh. Solvang – “ngôi làng Đan Mạch” giữa lòng nước Mỹ với cối xay gió, ngôi nhà truyền thống, đèn cổ... sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.
 • 5 lý do nên đi du lịch Mỹ với Vietravel

  5 lý do nên đi du lịch Mỹ với VietravelSlideshow
  + Tỷ lệ khách hàng đậu visa đến 99%
  + Tặng lệ phí xin visa trị giá 3,7 triệu (Cho khách đăng ký tour trước 3 tháng, không áp dụng cho các tour siêu tiết kiệm, giá sốc)
  + Tour Mỹ giá tốt nhất thị trường
  + Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp
  + Hỗ trợ miễn phí dịch vụ thăm thân theo yêu cầu
  (Ảnh: Internet)

Thông tin tour:

Los Angeles - Hollywood - Las Vegas - Hoover Dam - Premium Outlet - Universal Studio (7N) 
Giá từ: 41,99 triệu
KH: 9, 14, 23/10; 6, 19, 20/11; 5/12

New York - Philadelphia - Washington DC (7N)
Giá từ: 48,99 triệu
KH: 24/10; 22/11

New York - Philadelphia - Washington DC - Las Vegas - Los Angeles (11N)
Giá từ: 80,99 triệu
KH: 21, 28/10; 4, 18/11; 8, 16, 28/12/2017; 11, 25/1; 8, 12, 17/2/2018

New York - Philadelphia - Washington DC - Las Vegas - Los Angeles
San Francisco (12N) 
Giá từ: 89,99 triệu
KH: 11, 25/1; 8, 12, 17/2; 8, 22/3/2018